Video hướng dẫn khắc phục lỗi bị thoát ra khi vào phần mềm HTKK như thế nào

Video hướng dẫn khắc phục lỗi bị thoát ra khi vào phần mềm HTKK như thế nào

Hình ảnh: Video hướng dẫn khắc phục lỗi bị thoát ra khi vào phần mềm HTKK như thế nào

Phần mô tả ở dưới đã cập nhập cách xử lý đến ngày 29/4/2019 nhé.
Video chia sẻ cách khắc phục lỗi bị thoát phần mềm HTKK như thế nào? Nếu anh chị cô gì chú bác thấy hay thì hãy like, share và đăng ký kênh giúp mình tại đây nhé: https://bit.ly/2Dnn8DI.

FB cá nhận: http://bit.ly/2XanDsm
Cộng đồng Kế Toán Và thuế Việt Nam: http://bit.ly/2DVZsFl
Fanpage: http://bit.ly/2V5tVYv

Thêm một lỗi khác: HTKK has stopped working. windows can check online for a solution to the problem.
Cách xử lý: Đầu tiên bạn vào control panel kiểm tra microsoft.net framwork bao nhiêu, sau đó lên google gõ từ khoá “tải dotnet mới nhất cho phiên bản…. 32bit hoặc 64 bit”, trong dấu … là windows của bạn đang dùng, tải về cái đấy rồi cài đặt là được, chúc thành công.
Cập nhật 29/4/2019: nếu đã làm các bước trên mà vẫn bị out thì các bạn cài lại htkk vào ổ D nhé, nhớ tạo thư mục riêng, mỗi lần mở nhớ chạy bằng quyền admin, nếu vẫn bị out ra nữa thì mỗi lần mở htkk đành chịu khó xóa mst rồi nhập mới vậy. Có thông tin gì mới mình sẽ update

Thẻ Tag: Lỗi phần mềm HTKK, Không có gì ở phần mềm hỗ trợ kê khai, phần mềm htkk ngừng hoạt động, lỗi thoát ra khi vào phần mềm htkk, video hướng dẫn khắc phục lỗi phần mềm htkk như thế nào, khắc phục lỗi thoát ra khi vào phần mềm htkk.

Video trên là chia sẻ của bản thân về hướng dẫn khắc phục lỗi bị thoát ra khi vào phần mềm HTKK, hy vọng được sự ủng hộ của mọi người.

Video hướng dẫn khắc phục lỗi bị thoát ra khi vào phần mềm HTKK như thế nào


Chia sẻ: suanhathanhxuan.com – từ kênh Kế Toán và Thuế Việt Nam.