Tin tức 24h mới.Tin tối 30/5 Giãn cách xã hội từ 0 giờ ngày 31/5 TP HCM kêu gọi người dân bình tĩnh

Tin tức 24h mới.Tin tối 30/5 Giãn cách xã hội từ 0 giờ ngày 31/5 TP HCM kêu gọi người dân bình tĩnh

Hình ảnh: Tin tức 24h mới.Tin tối 30/5 Giãn cách xã hội từ 0 giờ ngày 31/5 TP HCM kêu gọi người dân bình tĩnh

#tintuc24hol #tintuc
Siêu thị vẫn dồi dào hàng trước giờ TP.HCM giãn cách, đơn hàng online tăng đột biến
Các siêu thị, chuỗi cửa hàng tiện lợi, điểm bán hàng thiết yếu vẫn mở cửa đón khách bình thường, hàng hóa vẫn dồi dào trong thời gian TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội. Các điểm bán này sẽ hạn chế mở máy lạnh.
Không còn lê la hàng quán, người dân Sài Gòn gặp được khuyến mãi ồ ạt ở siêu thị
Không chỉ tới siêu thị, công viên, người dân thủ đô còn đổ tới… bảo tàng ch

Trong sáng 30-5, nhiều hệ thống bán lẻ, trang thương mại điện tử ghi nhận lượng đơn hàng đặt online tăng đột biến, chủ yếu là các mặt hàng thiết yếu thực phẩm, hàng tiêu dùng…

Đại diện Central Group cho biết có thời điểm lượng đơn hàng đặt mua ở các chuỗi bán lẻ của tập đoàn như Tops Market… tăng vài trăm phần trăm, dẫn đến ứng dụng bị quá tải, nhân viên siêu thị phải tăng cường xử lý đơn hàng.

Nhiều người mua hàng phản ánh trong sáng 30-5 họ cố gắng hoàn thành đơn hàng ở một số siêu thị có bán hàng trên Grab, nhưng không thành công do các điểm bán online này chuyển sang chế độ “Tạm đóng cửa”.

Chị Dương, ngụ Q.2, cho biết đầu giờ chiều, các cửa hàng online này đã chuyển từ “Tạm đóng cửa” sang “Nhu cầu đang cao. Thời gian chờ lâu”. Tuy nhiên, khi vào mua sắm thì không thể tiến hành chọn món hàng, chị đành phải hoãn kế hoạch mua sắm.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Bùi Tá Hoàng Vũ, giám đốc Sở Công thương TP.HCM, cho biết các siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng tiện lợi… vẫn mở cửa hoạt động bình thường trong thời gian TP giãn cách với nguồn hàng dồi dào, đảm bảo nhu cầu thiết yếu cho người dân. Vì vậy, người dân không cần quá lo lắng đổ xô đi mua hàng hóa, tích trữ dẫn đến hiện tượng chen chúc, không tuân thủ các quy định chống dịch.

“Chúng tôi cũng đã yêu cầu các điểm bán hàng, siêu thị hạn chế mở máy điều hòa, hoặc điều chỉnh nhiệt độ tại các điểm bán phù hợp với tiêu chí phòng chống dịch”, ông Vũ nói.

Theo ông Vũ, từ nhiều tháng qua, Sở Công thương đã kích hoạt hệ thống chuỗi cung ứng hàng hóa trong bối cảnh phòng chống dịch.

Các hệ thống bán lẻ, đơn vị tham gia chương trình bình ổn hàng hóa của TP được yêu cầu chủ động dự trữ hàng hóa thiết yếu, sẵn sàng phục vụ người dân với nguồn hàng thích ứng từng kịch bản chống dịch khác nhau, trong đó có tính đến giãn cách xã hội.

Hiện nay lượng hàng hóa từ các tỉnh về TP vẫn thông suốt, duy trì ổn định, nguồn hàng dồi dào nên giá cả có xu hướng giảm nhẹ. Do đó, người dân được khuyến khích mua sắm cân đối với nhu cầu, tránh lãng phí vì nhiều mặt hàng không bảo quản được lâu.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY: http://bit.ly/2n4bWWO

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao: http://bit.ly/2n3dyQt
– An ninh ngày mới hôm nay: http://bit.ly/2n6yKoT
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay: http://bit.ly/2n197pi
– Tin tức Công nghệ tổng hợp: http://bit.ly/2l24YAY
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày: http://bit.ly/2l3JRyg
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp: http://bit.ly/2n1ddOc

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook : https://www.facebook.com/tt24hol/
– Twitter: https://twitter.com/tt24hol

▶ Fair use for news reporting (https://www.youtube.com/yt/copyright/…) and (https://en.wikipedia.org/wiki/Fair_use)

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (https://www.youtube.com/yt/copyright/), Chính sách (https://www.youtube.com/t/terms),
– Nguyên tắc cộng đồng (http://www.youtube.com/yt/policyandsa…) chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Tin tức 24h mới.Tin tối 30/5 Giãn cách xã hội từ 0 giờ ngày 31/5 TP HCM kêu gọi người dân bình tĩnh


Chia sẻ: suanhathanhxuan.com – từ kênh TV24h.