Sửa Tủ Mát Không Lạnh/Khắc Phục Tình Trạng Nhanh Hư Rơ Le

Sửa Tủ Mát Không Lạnh/Khắc Phục Tình Trạng Nhanh Hư Rơ Le

Hình ảnh: Sửa Tủ Mát Không Lạnh/Khắc Phục Tình Trạng Nhanh Hư Rơ Le

Sửa tủ mát alaska bất ngờ không lạnh và cách khắc phục tình trạng nhanh hư rơ le ở tủ mát! Khi tủ mát bất ngờ không lạnh thì chúng ta kiểm tra xem lốc có chạy hay không, thì trong trường hợp tủ mát alaska này thì lốc không chạy, vậy chúng ta kiểm tra rơ le bằng cách lắc rơ le, trong trường hợp này có nghe tiếng kêu lạo xạo trong rơ le, do đó kết luận hư rơ le và chúng ta tiến hành thay rơ le điện tử cho tủ mát, đồng thời kiểm tra tecmit nếu vẫn ngắt trong khoảng 10 đến 15 giây thì tecmit vẫn sử dụng tốt, còn ngắt sớm hơn thì chúng ta nên thay tecmit mới. Với tủ mát alaska này chúng ta cũng chú ý xem nhiệt độ khoang lạnh có xuống được dương 6 đến 10 độ không, nếu không chúng ta kéo đầu cảm biến của thermostat xa dàn lạnh để tránh tình trạng cảm biến nhiệt độ dàn lạnh chứ không phải khoang lạnh và gây nên tình trạng lốc nhanh ngắt và cũng nhanh chạy lại.
#sửa_tủ_mát
#nghề_điện_lạnh
Nếu bạn đã đọc đến đây thì “đời sống thú vị” xin chân thành cảm ơn bạn vì tất cả! Chúc bạn cùng gia đình được BÌNH AN là HẠNH PHÚC!
Ở link này là tất cả các video về nghề điện lạnh(refrigeration) liên quan đến gas, điện, cáp, hàn, thiết kế, khắc phục, xử lý và cuộc sống…. https://www.youtube.com/playlist?list=PLZxc7FIVOcyy_jAb84v1_vARtyWE6Pe1f
Cảm ơn bạn đã theo dõi đstv hướng dẫn, và #đstv cũng thích chế tạo đồ nữa nên nếu bạn cũng cùng sở thích thì mời bạn nhấn ĐĂNG KÝ kênh này bạn nhé!
Fan page: https://www.facebook.com/doisongthuvi/
Fan page: https://www.facebook.com/hanhphucthats/ Website: https://www.doisongthuvi.com

Sửa Tủ Mát Không Lạnh/Khắc Phục Tình Trạng Nhanh Hư Rơ Le


Chia sẻ: suanhathanhxuan.com – từ kênh Đời sống thú vị. đstv.