Sản Phẩm Trang Điểm DIY || Mẹo Với Đồ Trang Điểm Đã Hết

Sản Phẩm Trang Điểm DIY || Mẹo Với Đồ Trang Điểm Đã Hết

Hình ảnh: Sản Phẩm Trang Điểm DIY || Mẹo Với Đồ Trang Điểm Đã Hết

Mẹo trang điểm hay giúp tiết kiệm tiền
Hôm nay chúng ta sẽ khám phá cách tự làm các sản phẩm trang điểm. Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách tận dụng tối đa các sản phẩm trang điểm trước khi vứt chúng đi.
Bạn có muốn tự làm son dưỡng môi có màu không? Đầu tiên, đun chảy một ít dầu dừa trong lò vi sóng. Sau đó, bỏ bút chì màu yêu thích của bạn vào và đợi nó tan. Đổ hỗn hợp này vào hộp nhỏ và đợi cho nguội. Bạn cũng có thể bỏ phần son còn sót lại vào dầu dừa đã đun chảy.
Bạn đã hết sơn móng tay màu đỏ sao? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự làm với bút chì màu đỏ. Đơn giản chỉ cần nấu chảy bút chì và trộn với sơn móng tay trong.
Để làm sản phẩm kẻ lông mày của riêng bạn, hãy đun chảy một ít sáp ong và trộn với quế. Sau đó, đổ hỗn hợp này vào hộp đựng phấn mắt đã dùng hết và thế là xong.
Dấu thời gian:
1:29 – Tự làm sơn móng tay
3:04 – Tự làm bom tắm
4:27 – Tận dụng tối đa đồ trang điểm đã hết
7:48 – Phấn má hồng tự nhiên DIY
11:13 – Khuyên mũi giả DIY

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO https://bit.ly/2Z4hxuX

Âm nhạc bởi Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác): https://www.depositphotos.com

Sản Phẩm Trang Điểm DIY || Mẹo Với Đồ Trang Điểm Đã Hết


Chia sẻ: suanhathanhxuan.com – từ kênh 5 phút bánh bèo.