Dinh dưỡng khi mang thai giúp con phát triển hoàn thiện

Dinh dưỡng khi mang thai giúp con phát triển hoàn thiện

#mangthai #thaisan

Tổ chức Y tế thế giới đã chứng minh dinh dưỡng thai kỳ có ảnh hưởng trực tiếp và quan trọng đối với sức khỏe của bà mẹ mang thai và em bé, giúp sự phát triển của thai nhi được hoàn thiện về thể chất và tinh thần. Trong từng giai đoạn thai kỳ, dinh dưỡng khi mang thai cần chú ý sự cân đối ở những nhóm chất khác nhau để tạo điều kiện thuận lợi cho việc hoàn thiện chức năng các cơ quan trong cơ thể bé cho đến lúc chào đời.

Nếu như trước đây khi mang thai, các sản phụ luôn cố gắng ăn thật nhiều vì cho rằng ăn nhiều thì con sẽ khỏe thì theo chia sẻ của Bác sĩ Hiên – Bệnh viện ĐKQT Vinmec, người mẹ mang thai cần phải hiểu nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể mình và cần biết thai nhi cần cung cấp những gì trong từng giai đoạn để từ đó xây dựng chế độ ăn đủ chất và tăng cân hợp lý.

Bác sĩ Huỳnh Thị Hiên – Bác sĩ Sản phụ khoa, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang – có hơn 32 năm kinh nghiệm về thăm khám – điều trị về lĩnh vực sản phụ khoa – kế hoạch hóa gia đình.

Đồng hành cùng mẹ bầu trong suốt giai đoạn thai kỳ, để mẹ “mang bầu không lo âu”, Vinmec cho ra mắt Khoá học “Thai kỳ khoẻ mạnh cùng chuyên gia Vinmec” đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay theo tiêu chuẩn y khoa cung cấp kiến thức thai kỳ toàn diện tại: https://songkhoe.vinmec.com
———————
Ấn “Đăng kí” để theo dõi các video mới nhất về sức khỏe tại :
https://www.youtube.com/channel/UCuqtKp77ZbFRUFLq05-ddkw
Liên hệ với Vinmec:
Fanpage: https://www.facebook.com/Vinmec/
Website: https://www.vinmec.com
Hệ thống bệnh viện:
https://www.vinmec.com/vi/danh-sach/ca-nuoc/coso-benh-vien-v-phong-kham/
————————
Bản quyền thuộc về Vinmec
Copyright by Vinmec ☞ Do not Reup

Dinh dưỡng khi mang thai giúp con phát triển hoàn thiện


Chia sẻ: suanhathanhxuan.com – từ kênh Bệnh viện ĐKQT Vinmec.