Chăm Sóc Tóc Căn Bản/Dưỡng Tóc Giành Cho Người Mới Bắt Đầu/Happi Pham

Chăm Sóc Tóc Căn Bản/Dưỡng Tóc Giành Cho Người Mới Bắt Đầu/Happi Pham

Xin chào các bạn – Happy Lunar New Year everyone ❤️❤️
Hôm nay Happi muốn chia sẻ cùng cả nhà minh về các sản phẩm dưỡng tóc mà mình dùng trong những năm qua. Đây là những sản phẩm cơ bản bao gồm: Dầu Gội – Xả, Kem Ủ Tóc, Xịt Dưỡng, Kem Dưỡng Tóc, và Dầu Dưỡng Tóc. Và cách dùng các sản phẩm này như thế nào mới là đúng để các bạn có mái tóc đẹp nhất.
Những sản phẩm mình dùng hoàn toàn bình dân, dễ tìm trong các siêu thị tại Úc. Các bạn nếu ở Việt Nam 🇻🇳 thì co thể tìm mua tại các cửa hàng xác tay uy tín, chất lượng nhé.
Nếu các bạn không thể tìm mua, hoặc chưa đủ điều kiện kinh tế thì dùng những sản phẩm tại Việt Nam mình vẫn rất ổn miễn là hợp với chất tóc, da đầu và túi tiền của chị em mình nè.
Về nơi mua thì Happi sẽ để link phía dưới để các bạn tham khảo thêm nhé.
Đây là các bước chăm sóc tóc của mình sau khi gội như thế nào thôi, cho nên để có mái tóc đẹp, các bạn cần kiên trì ủ thêm các mặt nạ ủ khác như mặt nạ nha đam, mayonaise,…. và Happi sẽ ra thêm nhiều mặt nạ ủ tóc thiên nhiên khác để chị em mình có thêm lựa chọn và phù hợp với từng loại tóc nhé. ❤️
Link :
Mặt Nạ Nha Đam: https://youtu.be/wZgT_O5FxW8

Mặt Nạ Mayonaise: https://youtu.be/qps7abHte08

Link mua hàng xách tay uy tín: https://www.facebook.com/HangUcN/

Chúc cả nhà mình năm mới ai cũng xinh đẹp, yêu đời, lạc quan trong cuộc sống, tóc đẹp, da đẹp, dáng đẹp và thật thành công trong công việc và đam mê nhé ❤️❤️❤️❤️
Các bạn có câu hỏi thì đừng ngại comment dưới video để mình trả lời ngay nhé

Chăm Sóc Tóc Căn Bản/Dưỡng Tóc Giành Cho Người Mới Bắt Đầu/Happi Pham


Chia sẻ: suanhathanhxuan.com – từ kênh Happi Pham.