30 phút nhạc thai giáo kích thích con phát triển thông minh ngay từ trong bụng mẹ

30 phút nhạc thai giáo kích thích con phát triển thông minh ngay từ trong bụng mẹ

Rất nhiều các nghiện cứu khoa học đã được thực hiện và đưa ra kết luận rằng việc các mẹ bầu nghe nhạc thường xuyên trong quá trình mang thai rất có lợi cho viện dưỡng thai đồng thời giảm áp lực mà các mẹ phải gánh chiụ trong thai kì. Việc sự căng thẳng của mẹ trong thai kì giảm đi sẽ góp phần giúp cho thai nhi phát triển trí tuệ toàn diện từ trong bụng mẹ.

Trước đây, khi nói đến việc dưỡng thai thì người ta chỉ nghĩ đến việc bồi bổ cho cơ thể mẹ bầu. Nhưng ngày nay, khi xã hội càng phát triển, các chuyên gia còn khuyến khích các mẹ trong việc dưỡng thai bằng những phương pháp hiện đại chủ yếu tác động vào tinh thần, và phương pháp nghe cho mẹ bầu là phương pháp phổ biến.

Nhạc thai giáo giúp cả mẹ và bé cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn trong thời gian mang thai. Ngoài ra các mẹ bầu nghe những bản nhạc thai giáo còn giúp kích thích sự phát triển thông minh ngay từ trong bụng mẹ.

Việc nghe nhạc thai giá dành cho mẹ bầu đã được chứng mình là cực kì tốt cho cả mẹ và bé, vậy câu hỏi đặt ra là nên sử dụng phương pháp thai giáo này từ khi nào và tần suất thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Thai nhi từ trong bụng mẹ bắt đầu có phản ứng với âm thanh từ tuần thứ 16 của thai kì, lúc nào mẹ có thể bắt đầu cho thai nhi nghe nhạc thai giáo mỗi ngày 1-2 lần và mỗi lần từ 20-25 phút. Thông thường bé sẽ ngủ vào những lúc mẹ hoạt động và thức khi mẹ thư giãn. Cho bé nghe nhạc vào lúc thức giấc để giúp bé cảm nhận âm nhạc từ mẹ nhiều hơn. Các mẹ có thể chọn thời điểm nghe nhạc vào trước lúc đi ngủ hoặc lúc thư giãn trên giường hoặc trong bồn tắm…

Nếu bạn thấy video này hữu ích thì hãy đăng kí kênh của mình để tiếp tục nhận thêm nhiều giá trị nhé!
Nhấn vào đây để đăng kí https://bit.ly/haianhfamily

#nhacthaigiao #nhacmozartchothainhi #haianhfamily

30 phút nhạc thai giáo kích thích con phát triển thông minh ngay từ trong bụng mẹ


Chia sẻ: suanhathanhxuan.com – từ kênh Hải Anh Family.